Nên đi giúp việc qua trung tâm nào? Đến ngay Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển, mở ra nhiều ngành nghề mới, một trong số đó là nghề giúp việc. Theo thống kế của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Tổng cục Thống kê, nghề giúp việc đang trở thành một nghề cần rất nhiều lao động, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, thị trường mới chỉ đáp ứng được 30%. Nếu bạn không vướng bận gia đình, công việc, có nhiều thời gian rảnh hoặc bạn muốn cải thiện cuộc sống, bạn có thể đi làm giúp việc. Đó có thể là giúp việc nhà, tạp vụ văn phòng, chăm sóc trẻ nhỏ,… miễn là bạn có kỹ năng và yêu nghề thì chắc chắn bạn sẽ có một công việc ổn định, nguồn thu nhập tốt. Vậy trước khi “dấn thân” vào nghề giúp việc, nên đi giúp việc qua trung tâm nào để yên tâm khi nhận việc, Vung Tau Intourco Resort giới thiệu bạn đến với trung tâm Giúp việc Hồng Doan. 

Đội ngũ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Đội ngũ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Vì sao nghề giúp việc lại hot đến vậy? 

Với câu hỏi: “nên đi giúp việc qua trung tâm nào”, chính là trung tâm giúp việc Hồng Doan nhưng trước khi hiểu rõ hơn về trung tâm, hãy cùng xem lý do vì sao nghề giúp việc lại hot đến vậy nhé. 

Mở ra nhiều cơ hội 

Nghề giúp việc không chỉ là đến và thu dọn hay chăm sóc theo yêu cầu của gia chủ, người giúp việc đôi khi còn học thêm được nhiều từ chủ nhà hoặc kinh nghiệm sống. Thậm chí nếu bạn giúp việc cho những người nước ngoài, bạn cũng có thể trau dồi thêm vốn ngoại ngữ cho mình. 

Thu nhập nghề cực kì hấp dẫn 

Tùy vào nhu cầu của người thuê, mức độ công việc mà mức thu nhập có thể cao hơn rất nhiều. Hiện nay mức lương trung bình rơi vào khoảng 6.000.000 – 7.000.000 đồng, đủ để người lao động trang trải cuộc sống. 

Thời gian linh hoạt 

Với ưu điểm này thường sẽ dành cho những người giúp việc theo giờ. Bạn có thể làm song song hai việc, ngoài công việc chính thì những khoảng thời gian rảnh rỗi bạn có thể lựa chọn đi giúp việc để kiếm thêm thu nhập. Vị trí giúp việc theo giờ cũng khá phù hợp với sinh viên nếu bạn muốn có thêm chút tiền cho mình. Chính vì ưu điểm về thời gian mà ngày càng nhiều người lao động chọn giúp việc theo giờ. 

Giúp việc theo giờ ngày càng phổ biến
Giúp việc theo giờ ngày càng phổ biến

Vài nét về Trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Được thành lập vào năm 2013, đến nay trung tâm đã giới thiệu cho hơn 5000 gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội, giải quyết được công ăn việc làm cho hàng nghìn chị em lao động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Hải Dương, cô Hồng Doan- giám đốc Trung tâm giúp việc Hồng Doan chứng kiến rất nhiều những hoàn cảnh của bà con nông dân trong tỉnh luôn vất vả “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nhưng cuộc sống không khấm khá hơn. Cô vô cùng đồng cảm và mong muốn giúp đỡ nhiều người nông dân thoát nghèo. Thời điểm đó, tại các thành phố lớn, nhu cầu tìm người giúp việc tăng cao tuy nhiên thị trường lại không đáp ứng được số lượng lao động. Từ đây, cô Doan đã nảy ra ý tưởng kết nối hai nhu cầu tưởng chừng không liên quan nhưng thật ra lại vô cùng hợp lý. Nghĩ là làm, trung tâm giúp việc Hồng Doan được xây dựng bằng tất cả tấm lòng trắc ẩn, tình yêu thương đối với người lao động của cô Doan và sự tận tâm, trách nhiệm cao đối với khách hàng. Người nông dân có được công việc ổn định, mức lương khá; gia chủ cũng tìm được người đỡ đần những công việc không làm xuể, an tâm khi có người đáp ứng được mong muốn và hiểu chuyện.

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hà Nội
Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hà Nội

9 lý do bạn nên đi giúp việc qua trung tâm Giúp việc Hồng Doan 

Hẳn là với cơ hội nghề nghiệp cao như thế, có lẽ điều bạn đau đầu suy nghĩ chính là “nên đi giúp việc qua trung tâm nào”. Vậy nên dưới đây là 9 lý do bạn nên đi giúp việc qua trung tâm giúp việc Hồng Doan. 

 • Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của người lao động và khách hàng lên trên lợi ích của trung tâm. 
 • Là trung tâm có tiếng và uy tín nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng đến tìm người giúp việc, bởi vậy khi bạn đến đăng ký đi giúp việc gần như không bao giờ phải chờ đợi, thường có việc làm trong ngày. 
 • Trung tâm không giữ giấy tờ tùy thân hay chứng minh thư. 
 • Trong thời gian thử việc, người giúp việc vẫn được trả lương bình thường. Dù là làm việc 1 tháng hay 1 giờ, bạn vẫn được trả công đầy đủ
 • Khi đăng ký làm giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào cho bất kỳ ai. 
 • Trước khi chính thức làm việc, người lao động được được đào tạo bài bản về các kỹ năng, cách thức sắp xếp, bố trí công việc và văn hóa ứng xử với gia chủ. 
 • Người giúp việc được hưởng mức lương lao động trung bình dao động từ 5.000.000 – 9.000.000 đồng. 
 • Đăng ký đi giúp việc qua trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn có quyền đươc lựa chọn các dịch vu giúp việc mà mình yêu thích như giúp việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc tạp vụ văn phòng, làm việc theo giờ. 
 • Mọi điều khoản, chính sách đều được ghi rõ trong hợp đồng. 
Người lao động tại Giúp việc Hồng Doan luôn được đào tạo bài bản về nghề trước khi nhận việc chính thức
Người lao động tại Giúp việc Hồng Doan luôn được đào tạo bài bản về nghề trước khi nhận việc chính thức

Bài viết tham khảo:

Mức lương cho người lao động ở Trung tâm Giúp việc Hồng Doan 

Luôn đặt quyền lợi của người lao động cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Dưới đây là mức lương tham khảo để bạn biết sâu hơn. 

Loại hình dịch vụ

Lương người giúp việc

Giúp việc cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại)

7.000.000đ/tháng

Giúp việc chăm bé (ăn ở lại)

6 triệu – 8 triệu/tháng

Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện

500.000đ/ngày (trọn gói)

Giúp việc chăm người già (ăn ở lại)

6 triệu – 8 triệu/tháng

Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp  (ăn ở lại)

6 triệu – 8 triệu/tháng

Giúp việc ngày Tết (26-6/1 âm lịch)

6 triệu – 10 triệu/10 ngày

Giúp việc theo giờ cố định

40.000đ – 50.000đ/giờ

Giúp việc theo giờ tạm thời

60.000đ – 70.000đ/giờ

Cách đăng kí đi giúp việc qua Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Nên đi giúp việc qua trung tâm nào? Câu trả lời chắc chắn là Trung tâm giúp việc Hồng Doan, vậy nhưng làm cách nào để đăng ký đi giúp việc tại đây,  Vung Tau Intourco Resort sẽ hướng dẫn cho bạn biết nhé. 

Cách 1: Đây là cách tốt nhất vì bạn sẽ được gặp trực tiếp và trò chuyện cùng cô Doan để cô hiểu hơn về bạn, về hoàn cảnh của bạn, về mong muốn công việc bạn cần. Bạn hãy đến theo địa chỉ số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 091 457 6633 – 0384.12.8833. 

Cách 2: Trước khi trực tiếp đến trung tâm để trao đổi kĩ hơn, bạn có thể tìm hiểu qua về trung tâm và trò chuyện với nhân viên tư vấn trên website giupviechongdoan.com 

Địa chỉ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Địa chỉ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Một vài lưu ý khi đến trung tâm xin việc

Để đến được bước đi vào chính thức làm việc nghề giúp việc, có một số lưu ý dành cho những ai có ý định đi theo nghề. 

 • Hiện nay ở các bến xe xảy ra tình trạng xe ôm chèo kéo, dụ dỗ, nhưng đưa đến những nơi không uy tín, có ít việc làm và đồng lương không đảm bảo nhằm trục lợi (Xe ôm sẽ được hưởng hoa hồng rất cao khi chèo kéo được người giúp việc về những trung tâm đó). Do vậy người lao động hãy hết sức cảnh giác và đến thẳng trung tâm giúp việc Hồng Doan tại số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 
 • Khi đến trung tâm giúp việc, bạn không được đưa chứng minh thư cho bất kỳ trung tâm nào. Theo nguyên tắc, trung tâm chỉ lưu giữ thông tin và giấy tờ của người đi làm bản sao công chứng. Chứng minh thư đưa cho chủ nhà chỉ khi đã thỏa thuận xong với người chủ nhà và họ đến đón. Nếu bạn không may đưa chứng minh thư cho trung tâm thì rất khó mà bỏ đi hoặc chọn được chỗ làm phù hợp.
 • Nếu có ai đó nhân danh trung tâm giúp việc Hồng Doan nhưng không đưa đến địa chỉ tại số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.thì đó là lừa đảo.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan không có chế độ hoa hồng cho người giới thiệu. Vậy nên người lao động cần tỉnh táo, không nghe lời dẫn dụ của một người lạ nào cả. 
 • Trước khi đến trung tâm bạn nên gọi điện thoại cho trung tâm giúp việc Hồng Doan để tìm hiểu, nghe tư vấn và hướng dẫn chi tiết công việc, lương bổng, chính sách hỗ trợ, hướng dẫn đi lại …
Các bạn nhớ lưu ý khi đến xin việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhé
Các bạn nhớ lưu ý khi đến xin việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhé

“Nên đi giúp việc qua trung tâm nào?”, Vung Tau Intourco Resort tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu đăng ký đi giúp việc qua trung tâm giúp việc Hồng Doan. Nếu bạn đã, đang và sắp tới có dự định theo nghề giúp việc, chúc bạn kiếm được công việc giúp việc phù hợp, có nguồn thu nhập ổn định và cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *