VUNG TAU Intourco Resort

 

 
 

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Dịch vụ

SUPERIOR ROOM

Vung Tau Intourco Resort với hệ thống khách sạn hiện đại, tiện nghi sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn cho quý khách vào dịp nghĩ cuối tuần của gia đình và bạn bè..

Nhà Rông được thiết kế riêng biệt trong khuôn viên resort có ban công sân gạch hướng biển, và nằm lọt giữa rừng dương xanh ngút ngàn, sẽ đem lại cảm giác bình yên cho bạn và người thân của bạn.

Hệ thống nhà hàng của Vung Tau Intourco Resort sẽ đem đến cho quý khách sự trãi nghiệm thú vị trong ẩm thực, với thực đơn đa dạng và những món ăn hải sản miền biển đặc trưng của địa phương..

Đến với dịch vụ biển quý khách sẽ được thoả sức lướt sóng cùng những chiếc ca nô và du thuyền trên biển, bên cạnh đó các trò chơi trên cát sẽ mang lại cho quý khách sự thoải mái và vui vẻ..

Với diện tích lớn có sức chứa 420 chỗ sẽ đáp ứng cho quý công ty và các doanh nghiệp một hội trường thoáng mát, tiện nghi và thiết bị hiện đại..

Ngoài ra Vung Tau Intourco Resort còn có các dịch vụ như: Hồ bơi nước ngọt, Hồ bơi nước mặn, Phòng tập thể dục,Quầy mỹ nghệ, karaoke và massage..vv…

BOOKING ONLINE

  • Book phòng

  • Book tour

Họ & tên
City, airport, attraction

N


Trên 1,2m


D­ưới 1,2m

Nơi đến


Trên 1,2m


Dưới 1,2m

VUNG TAU INTOURCO resort

 Chương trình giảm giá nhân dịp Festival Diều lần thứ V- 2014

Cách thành phố Hồ Chí Minh 125 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay là thành phố Vũng Tàu nổi tiếng là địa điểm du lịch của Việt Nam. Vẻ đẹp cũng như không khí trong lành của Vũng Tàu chính là điểm hấp dẫn du khách đến đây vào mỗi cuối tuần.