Availability Calendar

Họp mặt mừng xuân

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/01/2017 03:00 - Người đăng bài viết: admin
Họp mặt mừng xuân

Họp mặt mừng xuân

Tất niên 2016 - tân niên 2017
Cùng hoà nhịp với cả nước đón Mùa xuân mới, một trong những hoạt động thường niên của công ty, ngày 19/01/2017 Vungtau Intourco và Haiduong Intourco Resort đã kết hợp tổ chức tiệc họp mặt tất niên 2016 – tân niên 2017 tại Nhà hàng Vungtau Intourco resort. Trong bữa họp mặt tất niên tất cả Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ CNV cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua mà tất cả đã đoàn kết cùng nhau vượt qua và đạt được những kết quả đáng khích lệ, đồng thời định hướng kế hoạch hành động trong năm tới.
Đây cũng là dịp để tất cả cán bộ CNV Công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thật ấm cúng và sôi động.
Đến tham dự buổi họp mặt có Chủ Tịch HĐQT, Ủy viên HĐQT, Ban kiểm soát Công ty, Ban Giám Đốc, khách mới và toán bộ nhân viên Resort.
            Chủ Tịch HĐQT phát biểu và chúc tết CBNV


Hòa vào không khí vui chung của công ty là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các giọng ca trong công ty.
  
           


Công Ty trao phần thưởng cho các cá nhân tiêu biểu, các bộ phận có thành tích đóng góp  trong năm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên.


Từ khóa:

tất niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin Tức

Khuyến Mãi