Availability Calendar

Chào mừng ngày 08/03/2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2016 06:01 - Người đăng bài viết: admin
Chào mừng ngày 08/03/2016

Chào mừng ngày 08/03/2016

          Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, được sự quan tâm của Hội đồng Quản Trị, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại tại Khu du lịch thác Giang Điền và khu Du lịch Vườn Xoài cho tất cả các CBCNV Nữ trong Công ty. Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho chị em phụ nữ, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tăng cường sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đoàn viên Công đoàn nữ nói riêng và đoàn viên Công đoàn toàn Công ty nói chung
Buổi tham quan dã ngoại chia làm 2 đợt, diễn ra trong 2 ngày 09/03 và 10/03/2016, với nhiều hoạt động được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình và vui vẻ của tất cả CBCNV Nữ “làm hết sức – chơi hết mình”. Đây cũng là dịp để mọi người phát huy tinh thần đoàn kết và ngày càng hiểu nhau hơn.
          Buổi sáng, xe có mặt tại Khu Du lịch Thác Giang Điền. Tại đây, nhiều trò chơi tập thể và cá nhân được diễn ra trong không khí vui tươi.

                   Đội 1 – Gấu Panda; Đội 2 – Rồng vàng; Đội 3 – Sư Tử Đỏ và Đội 4 – Lửa Hồng
.

                                           Đội Xanh – Đội Vàng – Đội Hồng – Đội Tím
Trò chơi - “Kéo co
Trò chơi - “Kẹp bóng
Trò chơi – “Chuyền dây thun
                                                             Trò chơi - "Ai nhanh hơn"
                                                               Trò chơi – “Đi trên giấy

Kết thúc các trò chơi, Ban tổ chức đã trao quà cho các đội đạt giải nhất và nhì. Ngoài ra, tặng hoa và quà cho phụ nữ hai giỏi của Công ty. Sau đó, mọi người cùng nhau dùng bữa cơm thân mật và lên xe di chuyển đến khu Du lịch Vườn Xoài. Ở đây mọi người tự do tham quan, chơi trò chơi…                                                         Ban tổ chức trao hoa và quà
                                 (CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại khu du lịch Vườn Xoài)
         Qua thành công của chuyến tham quan lần này Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty mong muốn CBCNV thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau góp phần đưa Vungtau Intourco Resort ngày càng phát triển.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin Tức

Khuyến Mãi